TỔ CHỨC
BRAND ACTIVATION

NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH

TỔ CHỨC BRAND ACTIVATION

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH

0 +
Đối tác
0 +
Dự án
0 +
Nhân viên
0 %
Hài lòng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tổ chức Brand Activation chuyên nghiệp?

Chúng tôi là ai?

Central Global Event đang trên đà phát triển mạnh mẽ bởi chúng tôi đã có những kinh nghiệm được tích lũy hơn 10 năm qua với sứ mệnh hỗ trợ các công ty đạt được thành tựu mà họ mong muốn đồng thời quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp ra khắp Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Chúng tôi có thể làm gì

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đẩy mạnh nhận diện thương hiệu. Từ đó giúp tăng số lượng doanh thu và nhiều khách hàng biết đến sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Với chất lượng dịch vụ chuyên sâu, kế hoạch chi tiết, thi công chính xác, chi phí hợp lý, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn hoàn thành chiến dịch.

Quảng Cáo

Quảng bá sản phẩm và mô hình doanh nghiệp của bạn, tăng độ phủ sóng trên thị trường qua các hoạt động tổ chức Activation.

Tiếp Thị

Nghiên cứu thị trường, khảo sát thiết bị, hậu cần nhằm đánh giá tình hình, và tránh lãng phí các không cần thiết.

Phân Tích

Chúng tôi có đội ngũ phân tích thị trường kỹ lưỡng, báo giá và thi công nhanh chóng.

Tư Vấn

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Tổ Chức Brand Activation

Giới thiệu về Brand Activation

Brand Activation – Activation (hay còn được gọi là kích hoạt thương hiệu) là quá trình đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, nhằm mục đích tăng tính tương tác và độ nhận diện thương hiệu thông qua các hoạt động trải nghiệm trực tiếp, mẫu thử, khuyến mãi… Từ đó giúp thương hiệu xây dựng nên cộng đồng khách hàng gắn bó với công ty cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Ưu điểm của tổ chức Brand Activation

Thu thập và nắm được dữ liệu người tiêu dùng.Thu thập được các phản hồi của người tiêu dùng ngay tại thời điểm họ tương tác với thương hiệu của bạn. Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng với thương hiệu. Củng cố uy tín thương hiệu cho các công ty đang phát triển mạnh trên thị trường. Cắt giảm chi phí quảng cáo truyền thống (chạy quảng cáo, truyền thông, và marketing). Các hoạt động Activation đều mang lại những giá trị lâu dài cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Thậm chí bên cạnh việc tiếp cận nhóm khách hàng cần thiết, Activation còn hỗ trợ đưa giá trị doanh nghiệp của bạn đến đối tác hay đại lý. Từ đó mở rộng mô hình kinh doanh hợp tác của doanh nghiệp.

Các hình thức tổ chức Brand Activation

Có đa dạng các mô hình Brand Activation và mỗi một loại hình đều có những điểm mạnh và yếu khác nhau. Chỉ khi thực hiện thì ta mới có thể đưa ra nhận xét được. Vì thế cần có một kế hoạch và chiến lược chính xác để đưa ra mô hình thích hợp nhất. Dưới đây là các mô hình Activation phổ biến hiện nay.

Tiếp Thị Trải Nghiệm Người Dùng (Experimental)

Đây là một hình thức quan trọng trong hoạt động tổ chức brand activation nhằm xây dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Vì thế cách tốt nhất để xây dựng niềm tin của khách hàng với sản phẩm là cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Mô hình này thường được ứng dụng với các công ty mỹ phẩm, đồ điện tử, và công nghệ.

Trải Nghiệm Sản Phẩm Mẫu
(Sampling)

Sampling là một trong những phương thức tổ chức Brand Activation. Đây là loại hình trải nghiệm sản phẩm mẫu hay phát mẫu thử được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng bằng cách setup những booth trưng bày dựng ở siêu thị, trung tâm thương mại, cổng trường, công viên,… Đồng thời cũng cần có những PG duyên dáng có kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng.

Kích Hoạt Thương Hiệu Tại Điểm Bán
(In-store Activation)

Loại hình thức giúp khách hàng trải nghiệm. Liên quan đến việc tổ chức các sự kiện đặc biệt In-store. Ví dụ như tặng quà miễn phí, tặng coupon, hoặc chiết khấu. Bạn cũng có thể thiết lập các điểm dừng chân được decor với phong cách riêng của thương hiệu nơi khách hàng có thể tự thử sản phẩm trước khi mua. Loại sự kiện này thực tế là sự tận dụng điểm bán để khiến khách hàng có ấn tượng tích cực về thương hiệu.

Biểu Diễn Lưu Động
(Roadshow)

Roadshow hay biễu diễn lưu động là mô hình thường xuất hiện trong các chiến dịch ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc xây dựng nhận diện thương hiệu trong thời gian ngắn. Từ những thương hiệu hàng đầu thế giới cho đến những thương hiệu nhỏ đều có thể triển khai Roadshow. Ở các nước châu Á như Việt Nam hình thức này khá phổ biến. Roadshow có thể sử dụng xe máy, xe đạp, và cả xe bốn bánh. Nhằm gây sự chú ý trên đường với các khách hàng tiềm năng. Các hoạt động này thường nằm trong các chương trình tổ chức Brand Activation ở các thành phố lớn, đông dân cư

Tài Trợ Chương Trình
(Sponsorship)

Tài trợ chương trình hay sponsor thường được các doanh nghiệp vừa là lớn áp dụng bằng cách chi ra ngân sách lớn để tài trợ cho một tổ chức, hội thảo, kênh social, chương trình TV, hay thậm chí là một sự kiện có quy mô để được quảng bá thương hiệu của công ty mình đến người xem chương trình ở mọi lứa tuổi bằng cách xuất hiện logo hoặc hình ảnh quảng cáo sản phẩm trong lúc chương trình đang diễn ra. Từ đó thu hút những tệp khách hàng theo dõi các kênh truyền thông. Đây là một hình thức khá phổ biến khi tổ chức Brand Activation.

Các dự án Brand Activation tiêu biểu

Cung cấp nhân sự tổ chức Brand Activation

Cung Cấp Nhân Sự Tổ Chức Sự Kiện

Các chi phí và số lượng nhân sự phụ thuộc vào quy mô sự kiện và thường sẽ có các bộ phận nhân sự không thể thiếu:

  • MC dẫn chương trình.
  • Đạo diễn sân khấu. 
  • Diễn viên múa, dancer, diễn xiếc, diễn hài.
  • Ca sĩ.
  • PG, bảo vệ.
  • Chụp ảnh, quay phim,…
  • Nhân sự chạy sự kiện.
  • Nhân sự âm thanh, ánh sáng.

Cung cấp trang bị tổ chức sự kiện

Đối với các sự kiện thì trang thiết bị hỗ trợ là một phần không thể thiếu. Để có được những sự kiện thành công thì bước chuẩn bị các thiết bị là rất quan trọng. Từ Âm thanh, ánh sáng, sân khấu và thiết kế hình ảnh phải thật hài hòa. Càng kỹ lưỡng bao nhiêu thì sự kiện càng thành công bấy nhiêu. Tuy nhiên đối với nhiều khách hàng chuẩn bị trang thiết bị sự kiện là việc cần thiết nhưng lại không biết chọn dịch vụ nào để có chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, và chuyên nghiệp.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Để có những sự kiện, chương trình, sản phẩm chất lượng không thể thiếu sự hổ trợ và hợp tác từ các đơn vị đối tác cũng như nhà cung cấp.

Bạn Đang Có Nhu Cầu
Tổ Chức Activation?
Chuyển lên trên
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo

0938.044.772