TỔ CHỨC TEAMBUILDING

SỰ KIỆN GẮN KẾT ĐỒNG ĐỘI

TỔ CHỨC TEAMBUILDING

Uy tín- Chất lượng- Tận tình
 

Tổ chức Teambuilding
Central Global Event

CENTRAL GLOBAL EVENT CHUYÊN TỔ CHỨC DỊCH VỤ TEAMBUILDING TRỌN GÓI, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG.

  • Kinh nghiệm tổ chức hơn 10 năm
  • Mức phí tốt nhất so với thị trường, chất lượng dịch vụ xứng đáng với giá tiền
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Kich bản đa dạng, phong phú, hấp dẫn cao
  • Địa điểm đa dạng với nhiều concept đặc biệt
Blue and White Startup Business Animated Presentation (1920 × 800 px) (1000 × 1000 px)

Concept Teambuilding

Concept Team building với slogan “ chiến binh thép” ở các trạm game sẽ là sợi dây kết nối các thành viên trong công ty với nhau. Sự gắn kết, tinh ý trong từng hoạt động teambuilding sẽ làm cho các thành viên thấu hiểu nhau hơn và tạo sự nhịp nhàng trong quá trình làm việc giúp cho công việc trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chủ đề Team building “ Cùng nhau ra biển lớn” là phương châm có ý nghĩa rất sâu sắc, vực dậy tinh thần của các thành viên trong công ty. Luôn chủ động thay đổi và  không ngừng đổi mới bằng những chiến lược táo bạo, đầy sáng tạo để cùng nhau vươn đến thành công. Chương trình với các trò chơi độc đáo, các trạm game độc đáo đầy tính thử thách luôn hướng đến thông điệp: Hành trình đi đến sự thành công của doanh nghiệp giống như việc chèo lái, định hướng một con thuyền trên biển cả đầy sóng gió. Trong hành trình đó, mỗi thành viên trong một công ty, doanh nghiệp đều được quyền phán đoán và đưa ra những lựa chọn khác nhau, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách, áp lực, tập thể cùng nhau gắn kết dấn thân đi qua vùng bão tố, vượt trùng khơi biển lớn mênh mông

Concept Team building “Dẫn lối thành công” là các hoạt động game tiếp nối nhau. Ở mỗi hoạt động sẽ mô tả lại các trò chơi có liên quan đến hoạt động hoặc chủ đề các phòng ban, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Trò chơi vừa mang ý nghĩa của công ty, vừa giúp cho các thành viên hiểu rõ hơn về công ty. Làm thế nào mà công ty trở nên phát triển và thành công công như hiện tại.

Concept teambuilding :”Đại đoàn kết” là sự kết hợp nối tiếp của các game đồng đội. Ở mỗi trạm game cần sự kết hợp ăn ý trong tư duy và hành động cảu cá thành viên trong team để được sự chiến thắng. 

Concept teambuilding này với ý nghĩa đoàn kết với nhau sẽ tạo ra được sự phát triển đột phá,tăng trưởng nhanh hơn trong tương lai. Concept này vừa giúp cho nhân viên giảm stress và tăng động lực cho nhân viên khi tham gia teambuilding.

Concept Team building “CHANGE THE WORLD” là hoạt động Team building giành cho các bộ phận nhân viên và lãnh đạo cao cấp của công ty. Các trạm game với nội dung thể hiện sự đoàn kết, hợp tác với nhau để giành được chiến thắng.

Chủ đề Team building này sẽ giúp lãnh đạo có sự kết nối gần gũi với nhau để tạo sự hiệu quả hơn trong các hoạt động công ty.

Concept team building “ One team, one dream” là concept nói về sự đoàn kết giữa các thành viên trong team với nhau. Sự đoàn kết, mục tiêu thống nhất giữa các thành viên sẽ giúp ước mơ, mục tiêu của cả tập thể và từng cá nhân sẽ nhanh chóng đạt được. Sự thành công sẽ đến nhanh nếu các thành viên trong team cùng nhau vượt qua khó khăn, hướng về mục tiêu của tập thể.

Hoạt động tổ chức Teambuilding

1. Địa điểm nghỉ ngơi

Nơi ở là một vấn đề đáng quan tâm của khách hàng khi lựa chọn đơn vị tổ chức team building. Việc lựa chọn nơi ở phải phù hợp với tập thể và các hoạt động chung khác của Team building. Để giải quyết khó khăn trong chọn lựa nơi ở, Central Global cung cấp cho khách hàng 2 sự chọn độc đáo đó là:

  • Khách sạn: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nơi ở teambuilding khách sạn đạt các tiêu chuẩn từ 2 sao đến 5 sao. Khách hàng nên liên hệ sớm khi người tham gia với số lượng lớn
  • Camping: Các concept, vật dụng camping nơi ở teambuilding đều được Central Global Event chuẩn bị đầy đủ. Khách hàng có thể thuê trọn gói hoặc thuê riêng từng dịch vụ.

Ở mỗi loại hình đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Central Global sẽ tư vấn chi tiết từng loại hình để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

2. Trò chơi Teamwork

Trò chơi teamwork được xem là linh hồn của tổ chức Team building. Đây là hoạt đồng gồm tổ hợp nhiều trò chơi liên tiếp. Người tham gia sẽ được chia thành nhiều đội đối đầu trực tiếp với nhau để giành chiến thắng. Các trò chơi trong thể loại này bao gồm: đối kháng, đấu trí, chiến lược căng thẳng để giành được chiến thắng.

Central Global Event hiện tại có hơn 100 game với kịch bản, quảng trò hấp dẫn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ cảm nhận được sự thích thú và đầy nhiệt huyết sau mỗi game.

3. TIỆC TỐI

Tiệc tối là hoạt động buổi tối của chương trình Team building. Các hoạt động của gala dinner bao gồm: BBQ, lửa trại, âm nhạc, mini game, tiệc trà,… Mỗi chương trình đều được thiết kế đặc biệt để phù hợp với khách hàng và địa điểm nhằm giúp cho buổi tiệc trở nên hoàn hảo nhất.

Central Global Event chuẩn bị đầy đủ chương trình khách hàng từ không gian, vật dụng, khu vui chơi, lửa trại cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần trải nghiệm các dịch vụ mà chúng tôi mang lại, mọi khó khăn chúng tôi sẽ giải quyết ngay khi khách hàng cần.

CENTRAL GLOBAL EVENT

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM

Central Global là một doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện Team building cho các tổ chức, công ty. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành, chúng tôi luôn thấy, hiểu nhu cầu của khách hàng để xây dựng được một chương trình trở nên hoàn hảo nhất.

Chất lượng chương trình và độ hài lòng của khách hàng là tiêu chí tiên quyết của chúng tôi khi bắt tay vào thực hiện dự án. 

+ 0
KHÁCH HÀNG
+ 0
DỰ ÁN
+ 0
ĐỊA ĐIỂM
HẤP DẪN

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING

TOUR NHA TRANG

TOUR MŨI NÉ

TOUR ĐÀ LẠT

TOUR MIỀN TÂY

TOUR QUY NHƠN

TOUR PHÚ QUỐC

TOUR NHA TRANG

TOUR MŨI NÉ

TOUR ĐÀ LẠT

TOUR MIỀN TÂY

TOUR QUY NHƠN

TOUR PHÚ QUỐC

Hình ảnh dự án tổ chức Team building

Khách hàng thân thiết

Dịch vụ tổ chức Team building

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ ĐỘ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Chuyển lên trên
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo

0938.044.772