VỀ CHÚNG TÔI

CÂU CHUYỆN
CỦA CHÚNG TÔI

Central Global Event là công ty chuyên tổ chức các dịch vụ: sự kiện, khai trương, sinh nhật, hội thảo, gala dinner, teambuilding, chương trình Marekting.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những kiến thức mới, lời góp ý từ khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 200 nhân viên  trong nghề, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Working desk top view above with notebook laptop and man's hand cup of coffe and paper notes. Man working top view from above

TẦM NHÌN

Với sự phát triển vượt bật trong giai đoạn 2021- 2022. Central Global Event đặt mục tiêu trong năm 2023 – 2024 sẽ đạt 2000 dự án các loại cho hơn 1000 khách hàng.

SỨ MỆNH

Mục đích và sứ mệnh của Central Global là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi tổ chức các sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Marketing để các doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường dễ dàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Chất lượng – Kinh nghiệm là giá trị mà Central Global Event mang lại. Bên cạnh đó, độ hài lòng về chất lượng và dịch vụ cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọngmà chúng tôi đặc biệt quan tâm. 

ĐỐI TÁC

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã đồng hành và thực hiện rất nhiều dự án án thành công cho đối tác và khách hàng.

+ 0
DỰ ÁN
+ 0
ĐỐI TÁC THÂN THIẾT
+ 0
NHÂN VIÊN

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Mình có tổ chức teambuilding ngày 5/4 ở phan thiết. Mình cảm thấy các trò chơi ở đây rất hay và thú vị. Có nhiều ý tưởng, concept khá độc đáo
Nam Minh
Manager AMC GROUP
Dịch vụ tổ chức offline marketing ở đây rất tốt. Mình có tổ chức vài chiến dịch dùng thử ở siêu thị và đạt hiệu quả khá tốt so với giá tiền bỏ ra
My Linh
CMO CGC CORP
Vài hôm trước mình có tổ chức hội thảo cho khoảng 500 người về bán hàng. Bên này tổ chức khá cẩn thận và tận tâm. Feedback của học viên về chương trình của mình khá tốt
Son Ngoc
HR manager SGC TRENDING

LIÊN HỆ

Chuyển lên trên
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo

0938.044.772